Vị trí dự án The Meraki: Cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư

Vị trí dự án The Meraki đem lại lợi thế được ví như “ gà đẻ trứng vàng ” trên thị trường bất động sản Vũng Tàu. Nhờ sở hữu yếu tố đắt giá ấy mà dự án được chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư cực kỳ tiềm năng cho các nhà đầu tư trong năm 2022 mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ.

Lợi thế vàng từ vị trí đắt đỏ của dự án The Meraki

Lợi thế vàng từ vị trí đắt đỏ của dự án The Meraki

Yếu tố then chốt quyết định tới giá trị của một dự án bất động sản chính là vị trí. Việc sở hữu một vị trí thuận lợi sẽ giúp nâng tầm dự án và sẽ trở thành điểm thu hút đối với các nhà đầu tư.Và dự án The Meraki cũng không ngoại lệ khi tọa lạc ngay tại vị trí đắt đỏ tại đường 3/2 phường 10 thuộc thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Cung đường 3/2 được ví như tuyến đường huyết mạch, gần với các công trình có trọng điểm, khu trung tâm hành chính. Đây được xem là một vị trí “kim cương” đẹp nhất tại cửa ngõ khu vực phía đông của Vũng Tàu với rất nhiều thuận lợi cả về hệ thống giao thông cũng như cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng.

Hơn nữa, dự án còn thuộc phân khu bãi biển tuyệt đẹp Chí Linh, thừa hưởng trọn vẹn tiện ích hấp dẫn giúp thúc đẩy tiềm năng du lịch của thành phố và mang lại kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, quý khách hàng nên biết tận dụng và khai thác tiềm năng từ những lợi thế từ vị trí vốn có của dự án đặc biệt này.

Do nằm tại trung tâm phường 10 nên nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp với mật độ dân cư đông đúc, cực kỳ thuận tiện cho việc giao thương buôn bán. Cư dân sinh sống tại đây chỉ mất 15 – 20 phút di chuyển là có thể đến các khu vực lân cận khác nhờ khả năng liên kết linh hoạt và thuận tiện.

Cơ hội tiềm năng từ cơ sở hạ tầng xung quanh dự án The Meraki

Cơ hội tiềm năng từ cơ sở hạ tầng xung quanh dự án The Meraki

Có thể thấy rằng, cơ hội đầu tư The Meraki là cực kỳ tiềm năng khi dự án được thừa rất nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng khu vực. Khi cơ sở hạ tầng của Thành Phố Vũng Tàu ĐH được các chuyên gia đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế bứt phá nền kinh tế. Minh chứng cho thấy rõ nhất là lợi ích từ các sân bay quốc tế lớn như Long Thành, cảng biển nước sâu nhất nhì khu vực Đông Nam Á (Cái Mép – Thị Vải).

Ngoài ra, Vũng Tàu là một trong những địa phương được ưu tiên nhiều chính sách và nguồn lực để tập trung phát triển kinh tế công nghiệp và du lịch. Một trong những lĩnh vực được chú trọng đó chính là ngành logistics, xuất nhập khẩu được kỳ vọng sẽ trở thành lĩnh vực chính cho nền kinh tế của tỉnh trong tương lai.

Bên cạnh đó, đây là khu vực tập trung nhiều dự án trọng điểm đang được tập trung đầu tư với số vốn khủng bao gồm: Cầu Phước An , cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 991B, Đường 51…Đây là mắt xích quan trọng để hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông, tăng khả năng liên kết tới các khu vực lân cận một cách linh hoạt. Với lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông cùng với sự phát triển  du lịch đã góp phần không nhỏ thúc đẩy giá trị tăng trưởng thị trường bất động sản khu vực này.

Những tiềm năng từ vị trí đắc địa cùng với hạ tầng cho an cư dài lâu đã hoàn thiện, giá trị bất động sản trên đà tăng trưởng sẽ là những động lực lớn để khách hàng và các nhà đầu tư quyết định chọn dự án The Meraki là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài. Hy vọng rằng bài viết trên đã đem tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn