The Rivus: Nhà ở cao cấp dành cho giới tinh hoa

Trong những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh liên tục là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều Việt Kiều và các chuyên gia nước ngoài. Nơi đây không chỉ có một nhịp sống sôi động, có sự ầm uất của một đô thị lớn phát triển, mà còn có rất nhiều cơ hội để phát triển việc kinh doanh và trọng dụng nhân tài. Đặc biệt khi chính sách phát triển Thủ Đức trở thành thành phố công nghệ cao, thu hút các công ty lớn trong nước và trên thế giới đặt phòng nghiên cứu sản phẩm của mình tại đây, nhu cầu về nhà ở cao cấp thực sự tăng mạnh, đặc biệt là những khu đô thị lớn hạng sang, có thể đáp ứng cho khách hàng trọn vẹn từ nhà ở, không gian sang và tiện ích chỉ cho giới thượng lưu. Đó chính là lý do The Rivus ra đời, và cũng là lý do dự án này nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ thời điểm đầu tiên khi vừa mở bán.

Chủ đầu tư The Rivus nhấn mạnh yếu tố sống tinh hoa tại

Chủ đầu tư dự án The Rivus là Masteries Home – Một ông lớn có tiếng và có tầm, với những dự án bất động sản siêu sang chỉ dành cho giới thượng lưu. Dự án có tổng diện tích lên tới 117.4ha, được chia làm 2 phần, trong đó 22ha dành cho các sản phẩm nhà ở thấp tầng sang trọng bậc nhất hiện nay như dinh thự, biệt thự, liền kề, và phần diện tích còn lại, chủ đầu tư mang đến những thiết kế cảnh quan xanh tươi, trong lành, cùng những tiện ích xứng tầm với đẳng cấp của cư dân, mang tới một cuộc sống hơn cả mong đợi.

The Rivus: Nhà ở cao cấp dành cho giới tinh hoa

Tại The Rivus, không chỉ có sự giàu sang, hào nhoáng, xa hoa, lộng lẫy bên ngoài, mà khách hàng còn nhìn thấy được những sự tinh hoa được chủ đầu tư tinh tế đưa vào trong từng phân khu và tại các tiện ích, cảnh quan của mình. Khu liên hợp sân golf với tổng diện tích 92ha bao gồm câu lạc bộ golf, sân golf 18 lỗ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng spa đang thực sự khiến khách hàng thượng lưu phải thích thú. Bởi đây không chỉ là bộ môn thể thao cao cấp, mà còn là nơi giới tinh hoa gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau, cùng nhau bàn bàn chuyện làm ăn và nhiều hơn thế.

Rõ ràng, chủ đầu tư The Rivus đang mang tới những không gian thực sự cao cấp, khi gắn kết cộng đồng thượng lưu với nhau thông qua rất nhiều tiện ích và có nhiều môi trường để giới đẳng cấp cùng có thể tụ hội và cùng nói chuyện. Đây chính là sự khác biệt lớn mà rất nhiều dự án nhà ở khác không thể làm được. Chỉ những dự án thực sự tầm cỡ, với những đầu tư vượt trội mới có thể làm được điều này.

Giá trị sống khách hàng nâng lên từng này

Với thông điệp tạo khác biệt và cuộc sống tràn ngập tinh hoa dành cho giới tinh hoa, The Rivus đang có rất nhiều sự thay đổi lớn trong cách phát triển, vận hành. Không đi theo số đông hay lối mòn của các dự án nhà ở đang có mặt tại Việt Nam hiện nay, chủ đầu tư dự án đã phát triển có rất nhiều thay đổi, hướng tới những giá trị sống mà giới thượng lưu thế giới đang theo đuổi, để mang đến cuộc sống ngang tầm đẳng cấp thế giới cho cộng đồng cư dân The Rivus tận hưởng.

The Rivus: Nhà ở cao cấp dành cho giới tinh hoa

Vì thế, mỗi ngày sống tại The Rivus, cư dân sẽ được cảm nhận vô cùng khác biệt về cuộc sống hạnh phúc ngập tràn và tận hưởng những thành công mà mình đang có. Mọi căng thẳng, mệt mỏi đều tan biến ngay khi trở về nhà, đặt chân vào dự án, cùng tận hướng và hít thở sự trong lành đến từ thiên nhiên, ngắm những khung cảnh đẹp nhất chỉ có tại dự án, và cùng bạn đời của mình dạo bộ gần nhà, hay ngồi ngay trong sân vườn biệt thự, ngắm nhìn vẻ đẹp non nước hữu tình có ngay trong nhà, xa xa là tiếng cười đùa của con trẻ, tiếng con cháu ríu rít. Đây mới là cuộc sống mà giới thượng lưu đang tận hưởng.

Hiện nay, tại khu vực quận 9 cũng đang có nhiều dự án bất động sản nhà ở cao cấp đang được mở bán, một trong số đó là Vinhomes Grand Park, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin, liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu. 

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn