The Beverly Vinhomes Grand Park – Căn hộ thông minh cực chất tại Sài Gòn

Smart home hay còn gọi là nhà thông minh ngày nay đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. Được vận hành dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, The Beverly Vinhomes Grand Park kiến tạo ra một hệ sinh thái thông minh đúng nghĩa, hứa hẹn mang tới tổ ấm đích thực cho các khách hàng. Nơi đây các chủ nhân được thụ hưởng cuộc sống an toàn và tiện nghi bậc nhất.

Tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu

Một trong những tiêu chí hàng đầu luôn được chú trọng trong quá trình kiến tạo phân khu The Beverly hay đại đô thị Vinhomes Grand Park Q9 nói chung chính là yếu tố an toàn.

Trong cuộc sống hiện đại, bộn bề và bận rộn, không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể ở bên cạnh con, vì vậy yếu tố an toàn được quan tâm hàng đầu.

Tại The Beverly Vinhomes Grand Park được vận hành thông minh bằng công nghệ thông minh, có thể giám sát, xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời suốt 24/7. Sống tại đây các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi con cái vui chơi, học tập trong khu đô thị.

Đặc biệt, hệ thống an ninh tại dự án sử dụng camera đa lớp, tích hợp trí tuệ nhân tạo… từ đó có thể phát hiện và cảnh báo những rủi ro ngay lập tức nếu có. Ngoài ra, cá chủ căn hộ The Beverly có thể chủ động nhận diện khuôn mặt hay mở thang đón khách hay người giao hàng thông qua intercom hoặc smartphone. Điều này khiến các gia đình rất an tâm khi không ở nhà, con cái có thể thoải mái vui chơi hay sinh hoạt trong không gian an toàn.

Thêm nữa, mọi dịch vụ, tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và sẵn có từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… nên các cư dân không những không phải di chuyển xa xôi mà còn có thể nắm vững thông tin thông qua ứng dụng trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. 

The Beverly Vinhomes Grand Park Q9 – Căn hộ Smart home thông minh gia tăng trải nghiệm sống 

An toàn và tiện lợi chính là những lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn đại đô thị Vinhomes Grand Park Q9 làm nơi an cư. Không chỉ mang tới một thành phố thông minh ưu việt, đáng sống, tại đây mỗi căn hộ dự án được thiết kế chuẩn smart home khiến người mua trải nghiệm cuộc sống hiện đại, hoàn hảo chưa từng có.

Beverly

Tại The Beverly Vinhomes Grand Park, các căn hộ thông minh được tích hợp đầy đủ mọi tính năng giúp chủ nhân thực sự được “làm chủ” các thiết bị gia dụng như TV, hệ thống điều hoà, quạt… có thể tắt mở mà không cần chạm, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng. Đặc biệt các chủ nhân có thể được điều khiển trang thiết bị trong nhà như bật tắt điều hòa, mở rèm, tắt điện,… thông qua thiết bị di động ở bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào.

Hệ thống ánh sáng, đèn điện trong căn hộ cũng có thể bật tắt tự động với lịch trình được sắp xếp sẵn, hoặc điều khiển từ xa, từ đó có thể  giúp tiết kiệm năng lượng, gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi cho gia chủ.

Đặc biệt, với tính năng an ninh thông minh cũng được tích hợp hoàn hảo bên trong căn hộ, cư dân có thể đi làm, đi du lịch, hay đi công tác dài ngày mà không cần lo ngại bất cứ điều gì. Tại căn hộ có cơ chế báo động, cảnh báo khi cửa mở hay có sự xâm nhập trái phép đều sẽ được gửi ngay tới điện thoại của cư dân. Thông qua việc giám sát an ninh 24/24, với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già cũng hoàn toàn an tâm về sức khỏe, an toàn khi không có người thân ở bên cạnh.

Căn hộ smarthome The Beverly Vinhomes Grand Park chính là tiền đề kiến tạo cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn cho cư dân. Nơi đây các cư dân được tận hưởng một cuộc sống an toàn trọn vẹn, được đáp ứng mọi nhu cầu trong vài bước chân hay chỉ bằng những cú chạm trên điện thoại. 

Bên cạnh đó một không gian sống lý tưởng trong miền xanh bát ngát càng gia tăng chất lượng cuộc sống. Có thể nói The Beverly thực sự là nơi an cư “cực chất” và khẳng định phong cách sống đẳng cấp riêng biệt cho chủ nhân.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn