Summerland Hưng Lộc Phát nâng tầm du lịch Phan Thiết lên bản đồ Châu Á

Sở hữu quy mô lớn cùng mô hình độc đáo kết hợp du lịch, thương mại, giải trí tất cả trong một, Summerland Hưng Lộc Phát được kỳ vọng nâng tầm du lịch Phan Thiết xứng tầm hàng đầu Châu Á. Dự án đang được coi là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.

Phan Thiết cần có những khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp

Theo quy hoạch phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030, tỉnh Bình Thuận sẽ  là một trong những địa bàn quan trọng phát triển du lịch của cả nước, hình thành nên một trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia và quốc tế. Nơi đây cũng đang thay đổi từng ngày với sự đầu tư hạ tầng giao thông, cơ chế mở, chính sách thúc đẩy phát triển năng động để thúc đẩy du lịch. Trong đó những dự án tổ hợp du lịch tại khu vực được kỳ vọng sẽ tạo ra diện mạo mới cho tỉnh Bình Thuận.

Phan Thiết cần có những khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp

Theo thống kê trong giai đoạn đầu năm 2022 lượng khách tới với Bình Thuận và Phan Thiết tăng trưởng nhanh chóng. Nhận định về tiềm năng phát triển du lịch của địa phương, các chuyên gia cho biết, nơi đây với nắng vàng quanh năm, biển đẹp và nhiều danh thắng là điểm đến hấp dẫn các du khách. Đặc biệt Phan Thiết, Bình Thuận vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ nên càng chinh phục các khách du lịch dễ dàng.

Tuy nhiên, thành phố Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung vẫn rất cần thêm các dự án tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí để thu hút lượng khách quốc tế, giúp gia tăng thời gian lưu trú và doanh thu.

Các chuyên gia cho biết, hạ tầng vẫn chưa theo kịp tốc độ phát triển của du lịch khu vực, nên hầu hết các cơ sở kinh doanh du lịch, lưu trú tại Phan Thiết tập trung vào quy mô vừa và nhỏ. Về số lượng, các căn hộ tiêu chuẩn 5 sao chỉ có 3 cơ sở, căn hộ 4 sao có 27 cơ sở. Mặc dù có số lượng khách du lịch tương đương với Nha Trang, nhưng lượng phòng khách sạn 4-5 sao tại thành phố Phan Thiết thấp hơn rất nhiều. Chưa kể đến các hoạt động du lịch giải trí của nơi đây còn khá hạn chế, ít trải nghiệm cho du khách.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến số ngày lưu trú bình quân của du khách khi tới với Phan Thiết – Mũi Né chưa thể so sánh bằng Nha Trang, Đà Nẵng, mức chi tiêu cho du lịch cũng kém hơn hai thành phố này.

Từ đầu năm 2019, tại Phan Thiết đón ba tổ hợp du lịch kết hợp giải trí có  quy mô lớn. Các tổ hợp này được kỳ vọng sẽ trở thành các điểm đến chủ chốt để Phan Thiết hấp dẫn các du khách lưu trú lại lâu hơn, vui chơi, trải nghiệm và chi tiêu nhiều hơn nữa.

Trong đó dự án Summerland Hưng Lộc Phát chính là một trong những điểm sáng, kỳ vọng trở thành điểm đến giải trí cho hàng triệu lượt du khách, thúc đẩy kinh tế ban đêm của Phan Thiết và đưa du lịch khu vực lên bản đồ hàng đầu Châu Á.

Summerland Hưng Lộc Phát – Tổ hợp du lịch giải trí nâng tầm du lịch Phan Thiết

Với quy mô 31,5h, tọa lạc giữa khu vực du lịch phát triển mạnh, quần thể Mũi Né Summerland Hưng Lộc Phát được kỳ vọng trở thành tổ hợp vui chơi, giải trí cao cấp hàng đầu của Bình Thuận, đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước nhờ một hệ thống tiện ích độc đáo.

Summerland Hưng Lộc Phát - Tổ hợp du lịch giải trí nâng tầm du lịch Phan Thiết

Điểm nhấn của tổ hợp giải trí này chính là tuyến phố ẩm thực, shopping, lễ hội, giải trí hấp dẫn, tiệc tùng sôi động dài gần 2.000m. Con phố này sẽ là nơi quy tụ hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm cùng với tổ hợp bar pub… Phố ẩm thực về đêm cũng được phát triển giống như tuyến phố Bùi Viện ở TP HCM hay con phố Tạ Hiện ở Hà Nội.

Tuyến phố shopping của Summerland Hưng Lộc Phát sẽ quy tụ 200 cửa hiệu thời trang mua sắm nổi tiếng từ những thương hiệu thời trang thiết kế Việt và quốc tế, những mặt hàng thủ công mỹ nghệ và đặc sản sản bản địa Việt Nam.

Bên cạnh tuyến phố đi bộ này, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ xây một nhà hát lớn có quy mô lớn cùng trang thiết bị có thể đáp ứng những chương trình biểu diễn thực cảnh. Nội khu dự án còn còn sở hữu công viên nước tổng diện tích 18.000 m2, tích hợp với hàng loạt các trò chơi cảm giác mạnh, tổng hệ thống ống trượt mạo hiểm dài gần 3.000m.

Không chỉ giải trí, các du khách đến nghỉ tại Mũi Né Summerland Hưng Lộc Phát còn được đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng với hơn 2.000 phòng khách sạn 5 sao. 5 tòa nhà với kiến trúc lượn sóng đặc trưng của đồi cát cùng sóng biển của Phan Thiết sẽ là không gian nghỉ dưỡng riêng tư và đẳng cấp cho mọi du khách. 

Có thể nói với quy mô lớn cùng sự quy hoạch bài bản, tâm huyết cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đa trải nghiệm, dự án Summerland Hưng Lộc Phát sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách, kéo dài thời gian trải nghiệm tại thành phố và nâng tầm du lịch khu vực sánh ngang với những điểm đến hàng đầu Châu Á.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn