Ngân hàng bảo lãnh The Meraki Vũng Tàu

Bạn có biết, để có thể thực hiện mở bán căn hộ, ngôi nhà, một dự án xây dựng cần có sự bảo lãnh ngân hàng về mặt tài chính. Dự án The Meraki Vũng Tàu đang là một dự án được các nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Vậy bảo lãnh ngân hàng của các dự án là gì? Ngân hàng bảo lãnh dự án The Meraki Vũng Tàu là ngân hàng nào? Cùng vào bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về bảo lãnh ngân hàng, lợi ích của nó và ngân hàng bảo lãnh của dự án The Meraki tại Vũng Tàu là ngân hàng nào? 

Ngân hàng bảo lãnh The Meraki Vũng Tàu

Bảo lãnh ngân hàng là như thế nào?

Bảo lãnh ngân hàng chính là việc cam kết bằng văn bản của những tổ chức tín dụng (ngân hàng, các công ty tài chính,…) nhằm đảm bảo thực hiện được nghĩa vụ tài chính cho bên nhận bảo lãnh (ví dụ như là chủ đầu tư dự án xây dựng) thay cho bên được bảo lãnh ( bên phía người mua nhà)  trong trường hợp bên được bảo lãnh hay bên người mua nhà không có khả năng để thực hiện nghĩa vụ tài chính cho bên được nhận bảo lãnh.

Bảo lãnh ngân hàng là như thế nào?

Ví dụ như Anh A có mua trả góp căn hộ tại Dự án chung cư X trong vòng 15 năm với mức trả góp 10 triệu một tháng. Trả góp cho đến năm thứ 3 thì anh A đã gặp khó khăn trong công việc, dẫn đến việc chậm trễ trong quá trình thanh toán. Lúc này, ngân hàng sẽ đứng ra để bảo lãnh cho anh A, thay mặt anh để trả góp cho Chủ đầu tư tiếp tục số tiền là 10 triệu/tháng. Về phần mình thì anh A sẽ nợ ngân hàng. Anh A có thể trả lại cho phía ngân hàng sau khi đã giải quyết xong được khó khăn của mình. Tuy nhiên, anh vẫn có thể phải chịu thêm những phí phạt khác nhất định. 

Do đó, đối với các dự án xây dựng đã có bảo lãnh ngân hàng, người mua nhà, mua căn hộ trả góp sẽ nợ ngân hàng, chứ họ không phải nợ Chủ đầu tư. Nếu như chưa rõ Bạn có thể xem rõ hơn về việc bảo lãnh tại Điều 335 Bộ luật dân sự vào năm 2015.

Ngân hàng bảo lãnh The Meraki Vũng Tàu là ngân hàng nào? 

Chính sách thanh toán của The Meraki Vũng Tàu cực kỳ linh hoạt và rất hấp dẫn, chủ đầu tư dự án cùng với ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng HDBank sẽ hỗ trợ một cách tối đa nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đang có nhu cầu sở hữu cho mình căn hộ dự án một cách dễ dàng nhất. 

Ngân hàng bảo lãnh The Meraki Vũng Tàu là ngân hàng nào? 

Ngân hàng HDbank bảo lãnh dự án The Meraki Vũng Tàu: 

  • Cho khách hàng vay tối đa 70% giá trị HĐMB, nếu như khách hàng thế chấp bằng chính BĐS mua,
  • Cho vay tối đa 100% giá trị HĐMB nếu như khách hàng thế chấp bằng tài sản khác.

Thời gian ân hạn của vốn gốc là tối đa 12 tháng kể từ ngày thực hiện giải ngân đầu tiên.

Ngoài phương thức thanh toán chuẩn, phương thức thanh toán nhanh như trên còn có nhiều những chương trình hỗ trợ tài chính phù hợp đối với từng đối tượng khách hàng. Công ty Phú Gia Thịnh liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, bảng giá mua bán, chính sách bán hàng,… từ Tập đoàn Danh Khôi – Chủ đầu tư dự án.

Chính sách ưu đãi của dự án căn hộ The Meraki Vũng Tàu cũng được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách và ưu đãi cho khách hàng như sau:

  • Chiết khấu 4% cho những khách hàng tiến hành thanh toán chuẩn
  • Chiết khấu 5% cho tới 6% cho những khách hàng thanh toán nhanh 
  • Miễn Phí bảo trì đối với những đối tượng khách hàng thực hiện thanh toán nhanh

Ngân hàng bảo lãnh The Meraki Vũng Tàu là ngân hàng nào? 

Bất động sản Phú Gia Thịnh phân phối The Meraki Vũng Tàu 

Bất động sản Phú Gia Thịnh hiện nay đang là công ty Cổ phần dịch vụ môi giới, cung cấp dịch vụ tư vấn Bất động sản được thành lập chính thức từ tháng 09 năm 2016. Với định hướng phát triển là tập trung đến công nghệ khai thác khách hàng và công nghệ đào tạo. Với tôn chỉ của mình chính: Trọn chữ “TÍN”, vẹn niềm “TIN”, công ty bất động sản Phú Gia Thịnh này đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn đáng để tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, các sản phẩm đầu tư bất động chất lượng và một tiềm năng sinh lời cao nhất điển hình như The Meraki Vũng Tàu.

Dự án The Meraki Vũng Tàu đang sở hữu cho mình vị trí “kim cương” đẹp nhất tại khu vực này khi nằm ngay trên mặt tiền đường số 79 đường D5, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây chính là vị trí trung tâm kinh tế, hành chính và văn hóa lớn nằm trong quy hoạch đầu tư phát triển của Chính phủ cũng như của thành hố Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án The Meraki Vũng Tàu cũng được chủ đầu tư là Tập đoàn Danh Khôi đặc biệt chú trọng khi nó được các chuyên gia đánh giá là đang sở hữu vị trí đẹp nhất cửa ngõ phía Đông của thành phố Vũng Tàu với nhiều thuận lợi cả thuận lợi về hệ thống giao thông, tiện ích xã hội và tiềm năng phát triển, có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cùng với đó là hệ thống tiện nghi đầy đủ và hiện đại.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn