New Real Estate – Nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín cho các nhà đầu tư

Dù là đơn vị có tuổi đời còn khá trẻ nhưng New Real Estate đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, đưa tên tuổi của mình đến gần với các đối tác và khách hàng hơn. Đây là một trong những nhà phân phối chính thức của nhiều dự án bất động sản  có quy mô lớn, hợp tác với nhiều chủ đầu tư có tiếng trên thị trường, bởi vậy sẽ cung cấp đến khách hàng nhiều sự lựa chọn về vị trí sản phẩm tiềm năng.

5 lưu ý khi khách hàng lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản

Bất động sản là một trong những ngành được đánh giá là tiềm năng nhất trong năm 2022. Hàng loạt siêu dự án được ra mắt thị trường với mức giá cực kỳ ưu đãi, mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, chính bởi sự đa dạng ấy lại khiến cho các nhà đầu tư phải đắn đo, băn khoăn không biết nên chọn dự án nào tiềm năng nhất và chọn đơn vị tư vấn bất động sản nào là uy tín?

Là một nhà đầu tư thông minh thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để lựa chọn đơn vị tư vấn và kinh doanh bất động sản uy tín và chuyên nghiệp:

– Hãy lựa chọn một đơn vị có tiếng trên thị trường, họ sẽ có định hướng phát triển rõ ràng, minh bạch và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Lựa chọn đơn vị tư vấn có tính pháp lý rõ ràng và chế độ hậu đãi lâu dài khi hợp tác.

– Tìm hiểu các chủ đầu tư đã và đang hợp tác với đơn vị tư vất và kinh doanh bất động sản.

– Xác định độ uy tín bằng tỷ lệ giao dịch thành công của đơn vị đó. 

– Tìm hiểu những phản hồi của khách hàng đã từng hợp tác.

New Real Estate – Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, uy tín số 1

New Real Estate - Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, uy tín số 1

New Real Estate hiện đang là đơn vị về tư vấn và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp số 1 trên thị trường hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành một địa chỉ uy tín để các nhà đầu tư có thể an tâm lựa chọn. Sở hữu hội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sẽ mang tới những lời khuyên hữu ích dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị này đã và đang hợp tác trở thành nhà phân phối của nhiều chủ đầu tư uy tín như VinHomes, Novaland, Đất Xanh, Capitaland, Keppel Land,… Hơn hết các sản phẩm mà New Real Estate định hướng cho khách hàng đều có khả năng sinh lời an toàn và ổn định. Với sự nhạy bén trên thị trường, đơn vị luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm bắt kịp xu hướng, mang nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Thế mạnh của New Real Estate là gì?

Thế mạnh của New Real Estate là gì?

Dù là tên tuổi khá mới trên thị trường nhưng New Real Estate đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu to lớn nhờ sở hữu những thế mạnh riêng của mình. Hiện tại đây là đơn vị phân phối đa dạng các loại hình bất động sản từ chung cư, biệt thự, đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng ở những vị trí đắt giá, trung tâm phải kể đến như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết,… Với sự đa dạng về sản phẩm cũng như phân khúc giá thành cực kỳ hấp dẫn đã tạo đòn bẩy giúp cho tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt New Real Estate hiện đang được đánh giá là F1 của nhiều chủ đầu tư lớn nhất tại TP.HCM, bởi vậy khi khách hàng lựa chọn đơn vị này sẽ có thể lựa chọn được những căn hộ, phân khúc bất động sản có vị trí đẹp nhất với giá thành tốt nhất.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn