Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings đã chứng tỏ được tài năng của mình thông qua việc đầu tư và đưa lại những dự an cư cho người dân. Với phương châm luôn luôn sống tích cực, văn minh, hiện đại. H cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về công ty này nhé.

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư Era Holdings

Đầu tiên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings nhé. Đây là một công ty được quản lý bởi bà Nguyễn Thị Thùy Linh. Công ty có trụ sở chính tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động khoảng 6 năm kể từ năm 2016 với lĩnh vực hoạt động đa dạng trên nền tảng môi giới như đất đai. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings luôn chú trọng tới lĩnh vực bất động sản, các công trình khai thác khoáng sản.

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư Era Holdings
Tổng quan Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings

Có thể phát triển nhanh như hiện tại, công ty đã có một đội ngũ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực phát triển các dự án xây dựng khu dân cư. Có thể nói rằng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings đã có một bước tiến rõ rệt trong thời điểm hiện tại.

Chỉ với 6 năm xây dựng tên tuổi và phát triển, công ty hiện nay đã có tới 4 công ty con và các công ty này luôn chú trọng phát triển mạnh về lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Qua các thông tin này bạn đã biết sự phát triển của công ty Era Holdings nhờ vào đâu rồi đúng không nào.

Các dự án công ty Era Holdings đang xây dựng

Hiện nay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings đang gây dựng lên nhiều dự án nổi bật. Với hình thức kinh doanh và đầu tư mạnh tay của công ty cho thấy rằng các dự án sau sẽ có tiềm năng phát triển và để lại dấu ấn cho công ty rất lớn.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số dự án do công ty Era holdings đang xây dựng và triển khai nhé:

Các dự án công ty Era Holdings đang xây dựng
Các dự án của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings

Dự án Đô thị Xanh 

Đầu tiên hãy tìm hiểu về khu dân cư đô thị xanh, với diện tích của dự án lên tới hơn 1220 ha tại tỉnh Lâm Đồng. Cho thấy rằng đây là một địa điểm có vị trí địa lý khá hoàn hảo. Khu dân cư đô thị xanh còn nằm ở trung tâm thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Ở đây sẽ gần với các khu dịch vụ. Ví dụ như thương mại, thể thao, trường học.

Dự án Lộc Phát

Dự án tiếp theo đó chính là dự án khu dân cư Lộc Phát. Đây cũng là một dự án nằm ở tỉnh Lâm Đồng và mô hình của dự án này là những ngôi nhà khang trang và biệt thự. Với sự đầu tư lớn ăn khoảng 500 căn hộ biệt thự cho thấy rằng công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings đã chi một khoản tiền khổng lồ để xây dựng tại thành phố tỉnh Lâm Đồng.

Với vị trí trung tâm đắc địa gần với các các khu vực dân cư khác của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hồng Phúc Land. Các khu dân cư lộc phát nằm ở vị trí cao của trung tâm. Ở đây gần với các khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện y tế thế. Chính vì thế nếu bạn sống ở trong khu dân cư này thì tất cả các dịch vụ sinh hoạt đều được phục vụ đầy đủ.

Lời kết

Qua đây bạn đã biết về một số thông tin của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Era Holdings, công ty luôn hướng tới giá trị cốt lõi và nhu cầu sử dụng của người dân. Qua đó công ty sẽ xây dựng và làm nên các dự án để phục vụ cho người dân trong quá trình sinh sống tại tỉnh Lâm Đồng. Hi vọng qua những thông tin này bạn đã hiểu được các giá trị cốt lõi mà công ty muốn đem tới.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn