Chủ đầu tư Lan Phương là ai? Những dự án đình đám mang tên Lan Phương

Lan Phương là một công ty phát triển vững mạnh với 25 năm hoạt động trên thương trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư Lan Phương là ai? Năng lực quản lý và việc triển khai các dự án ra sao? Cùng tham khảo bài viết chia sẻ sau đây để giải đáp mọi thắc mắc mà lâu nay nhiều quý khách đặt ra nhưng chưa có lời giải đáp. 

Chủ đầu tư Lan Phương là ai? 

Thông tin chung về công ty Lan Phương

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm, quen thuộc với cái tên Lan Phương nhưng công ty có tên chính thức là LAN PHUONG PRODUCTION TRADING COMPANY LIMITED. 

Bằng sự tâm huyết và kinh nghiệm, năm 1996, một nhóm nhà đầu tư thành công trên lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập LAN PHUONG PRODUCTION TRADING COMPANY LIMITED. Trong đó, bà Nguyễn Thị Phước là người sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT Lan Phương.

Chủ đầu tư Lan Phương là ai? Những dự án đình đám mang tên Lan Phương

Bên cạnh việc đầu tư vào bất động sản, bà Nguyễn Thị Phước còn là Giám đốc Công ty TNHH Rượu Thảo dược Vạn Niên Tùng và lấn sân cả sang ngành giáo dục.

Là một người không chỉ năng động trên thương trường mà còn luôn nặng lòng với việc nghĩa, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phước, hay còn được mọi người gọi với các tên trìu mến Sáu Phước, luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Điều này cũng góp phần tạo nên chỗ đứng vững mạnh của công ty Lan Phương ngày nay.

Một số thông tin khác:

 • Mã số thuế: 0301441960.
 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Đậu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Ngày hoạt động: 25/12/1996
 • ĐT: 028 38 44 11 26.
 • Fax: 028 35 15 33 26
 • Email: info@lanphuongco.com.
 • Website: http://www.lanphuongco.com

Tầm nhìn

Với định hướng trở thành một trong những thương hiệu bất động sản vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Lan Phương luôn hoạt động với tôn chỉ thành công mà doanh nghiệp gặt hái được góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, sự thịnh vượng do người dân trong nước và bạn bè quốc tế. 

Sứ mệnh

Công ty không chỉ là những nhà thầu xây dựng mà còn giúp kiến tạo nên cộng đồng cư dân nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại, được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ, từ đó xây dựng một điểm đến, tạo giá trị sống gia tăng bền vững, vui đắp niềm vui cho mình và cho xã hội.

Các dự án Công ty Lan Phương đã và đang thực hiện

Như đã đề cập ở trên, mặc dù đầu tư đa lĩnh vực, song ngành mũi nhọn được Lan Phương quan tâm và đầu tư phát triển vẫn là bất động sản. Dưới đây là một số dự án làm nên tên tuổi của công ty.

Dự án đang mở bán

Tọa lạc tại KDC Lan Phương, Đ. Số 11, Tam Binh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án xây dựng Saigon Avenue nằm trên khu đất có tổng diện tích 11.028.88m2 với mật độ xây dựng chiếm 50%. Khu căn hộ này được thiết kế gồm 1 tầng hầm và 25 tầng căn hộ.

Dự án Saigon Avenue của công ty Lan Phương có tổng số 858 căn nhà. Với mức giá niêm yết là khoảng 1 tỷ đồng  căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 47 – 62m2, đây là một dự án khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Dự án đang xây dựng

River Town là khu dân cư nằm ở mặt tiền đường Tỉnh lộ 15 mở rộng 40m thuộc Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự tính dự án có tổng diện tích quy hoạch là 2ha, thiết kế xây dựng với 115 lô đất nền rông từ 80m2 – 120m2.

Là một dự án khá đang hy vọng bởi thuận tiên di chuyển, đây là dự án được công ty đầu tư rất tâm huyết.

Chủ đầu tư Lan Phương là ai? Những dự án đình đám mang tên Lan Phương

Dự án đã hoàn thiện

Khu căn hộ The Navita do công ty Lan Phương làm chủ đầu tư được xây dựng tại tọa lạc KP 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Ở giai đoạn 1, khu The Navita đã hoàn thiện 120 căn hộ và đưa cư dân vào sinh sống. Sau khi nhận được đông đảo sự ủng hộ, dự án tiếp tục thi công các tiện ích gồm công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, phòng tập gym, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi… Tất cả đều hoàn thiện và bàn giao vào năm 2016.

Chủ đầu tư Lan Phương là ai? Những dự án đình đám mang tên Lan Phương

Sau hơn 25 năm phát triển, tập đoàn Lan Phương đã trở thành một trong doanh nghiệp gạo cội trong lĩnh vực đầu tư. Bằng việc cân bằng giữa không gian đô thị và cảnh quan tự nhiên tạo nên một môi trường sống hoàn hảo, trọn vẹn về những giá trị văn hóa và cộng đồng, việc được khách hàng gắn bó là chuyện không quá ngạc nhiên. Nếu bạn có hứng thú với dự án tương tự, hãy tham khảo thêm các dự án tương tự của chủ đầu tư Marina nhé!

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

  Báo Giá
  Tư Vấn