6 Lý do nên đầu tư vào dự án NovaWorld Mũi Né

NovaWorld Mũi Né – dự án tiềm năng với những lợi thế, giá trị hấp dẫn với xứng đáng để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn đầu tư vào Marina City Mũi Né.

Có vị trí nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm

Novaworld Mũi Né Marina City với toạ lạc nằm ở huyện Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Ninh Thuận. Đây là khu vực được đánh giá cao là khu du lịch trọng điểm quốc gia và là điểm tới của du khách trong và ngoài nước. Nó sở hữu lợi thế đắc địa được nhiều dự án nghỉ dưỡng mong muốn có được.

Có vị trí nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm

Dự án sở hữu diện tích 670 ha tới 1.2km bờ biển. Đó là lợi thế lớn để tạo nên đột phá giúp dự án trở thành điểm hút khách và mở ra các cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Nơi đây thừa hưởng không gian trong lành, yên bình giúp bạn gần gũi với thiên nhiên, là những danh lam thắng cảnh đẹp. Đây là cơ sở để khu du lịch Mũi Né là điểm đến hấp dẫn cho du khách.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư, điều kiện đi lại thuận tiện

Sân bay quốc tế Phan Thiết dự định đi vào hoạt động năm 2024 – 2025, là thời điểm những dự án trọng điểm như đường cao tốc Phan Thiết Dầu Giây, Phan Thiết Nha Trang và các dự án khác đi vào hoạt động. Khi này, cơ sở hạ tầng dự án cơ bản hoàn thành, công trình phụ của dự án được khai thác sử dụng.

Thị trường Phan Thiết là một trong những thị trường du lịch từ lâu đời nhưng chưa phát triển toàn diện và tiếp cận đúng, chưa có thương hiệu trên thị trường. Những năm gần đây, Phan Thiết được nhiều chủ đầu tư lớn như Thành Thành Công, FLC, Novaland, Hưng Thịnh … đầu tư.

Novaworld Mũi Né được phát triển bởi tập đoàn lớn

Khi thành lập và phát triển năm 1992, Novaland trải qua nhiều chặng đường thành công với các dự án mang lại lợi nhuận lớn, hài lòng cho khách hàng và giúp Việt Nam nổi tiếng trên thị trường bất động sản. 

Novaland đạt thành công lớn trong phát triển hơn 40 dự án và theo cách này Novaworld Mũi Né Marina City được kỳ vọng là thành công. Các dự án nổi tiếng từ Novalan như Lakeview City, The Sun Avenue, Palace Residences, Galaxy 9, Victoria Village, Novaland Phan Thiết,…

Novaworld Mũi Né được phát triển bởi tập đoàn lớn

Quy mô dự án lớn với nhiều tiện ích vượt trội

Ở Novaworld Marina City, cư dân được tìm đến những giây phút tận hưởng với nhiều dịch vụ tiện ích. Bạn chỉ mất vài bước chân đến với thế giới của tiện ích để đáp ứng nhu cầu trước mắt cư dân.

Ngoài ra, có thể kể tới các tiện ích khác của dự án như Sân Golf Bikini Beach, Trung tâm thể thao, Khu thể thao dưới nước, Đấu trường La Mã, Con tàu khổng lồ, Khu vui chơi, Vườn bách thú, Công viên biển, Công viên nước, Bến du thuyền, Nhà hàng, Bar, Cafe…

Cùng với ưu thế khí hậu mát lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và tiện ích ngoại khu phong phú, hoàn thiện quanh mặt tiền. Dự án hứa hẹn mở ra nhiều khám phá đầy ấn tượng cho du khách.

Quy mô dự án lớn với nhiều tiện ích vượt trội

Cung cấp cho nhà đầu tư các sản phẩm đa dạng

Novaworld Mũi Né Marina City mang đến cho các nhà đầu tư các sản phẩm đầu tư như nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ cao cấp… Đây là sản phẩm thứ hai dành riêng cho các nhà đầu tư với mục tiêu kinh doanh, chăm sóc sức khỏe.

Mức giá biệt thự tại NovaWorld không quá cao

So với các khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang… khách hàng muốn có nhà lầu, xe hơi và biệt thự cần trả giá cao đã làm nên sức nóng thị trường bất động sản.

Khả năng đầu tư vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né Phan Thiết mở rộng hơn, có nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội chuyển đổi, đặc biệt là khi đại dịch ảnh hưởng tới nền kinh tế.

Theo tìm hiểu, giá bán biệt thự Novaworld Mũi Né ở mức 10 – 12 tỷ/ căn. Đây là thời gian tốt để đầu tư, bởi giá cao làm khó khăn cho tìm kiếm cơ hội ở thị trường nhà đất.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Novaland

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - TẢI XUỐNG BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP

HOTLINE: 0934.950.888

    Báo Giá
    Tư Vấn